Khi trẻ muốn chơi Golf bạn nên trang bị những gì ?

Ngày nay nhu cầu của trẻ em về các hoạt động vui chơi giải trí ngày càng nhiều, nó không chỉ giúp cho trẻ thích nghi được với cuộc sống xã hội tốt hơn. Mà chính việc bạn cho bé tham gia vào nhiều các trò chơi thể thao, giải trí, sẽ giúp cho bé có được sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ, và luôn thoải mái để có thể học tập tốt hơn.

Xem thêm…>> So sánh giữa hát karaoke và chơi Golf

Khi trẻ muốn chơi Golf bạn nên trang bị những gì ?

Có rất nhiều các bậc cha mẹ, do quá bao bọc con cái của mình, do vậy, họ rất ít khi cho con tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài. Bởi vậy mà đối với con họ luôn “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”, chỉ để con ở trong nhà, sợ ra bên ngoài khi bé tiếp xúc với môi trường sẽ bị nhiễm bệnh, hay nhiễm khuẩn. Nhưng điều này thật sự là sai lầm, bởi bạn càng bao bọc con một cách quá kỹ càng như vậy, đến một khi nào đó bé bắt buộc phải tiếp xúc với nhiều thứ bên ngoài, khi đó bé sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, và không biết nên phải làm gì.

Bởi vậy, theo xu thế xã hộ ngày nay, tất cả mọi người đều phải năng động, như vậy mới dễ dàng du nhập được với thế giới bên ngoài. Cũng vì thế, mà các bậc cha mẹ cũng đã dần cho bé yêu tiếp xúc với thế giới bên ngoài sớm hơn, bằng cách cho bé tham gia các chương trình ngoại khóa ngoài trời, hay cho bé tham gia bộ môn thể thao mà bé yêu thích. Bên cạnh đó, việc rèn cho bé tính tự tin và năng động hơn, bằng cách lựa chọn các bộ dàn karaoke chất lượng, để bé có thể thoải mái ca hát tại nhà.

Ngày nay golf là bộ môn thể thao được rất nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn cho bé yêu, bởi khi chơi golf nó không chỉ giúp cho bé khỏe mạnh hơn, năng động hơn. Mà đồng thời nó còn giúp bé rèn luyện được tính trung thực, và quyết đoán hơn. Trên thực tế, nhiều các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng, việc bạn cho bé chơi golf ngay từ khi còn nhỏ, vậy là bạn đã và đang xây dựng cho bé một nền tảng cho việc thành công trong tương lai.

Để giúp bé chơi golf tốt và mang lại hiệu quả cao, do vậy chúng ta phải trang bị những thiết bị cần thiết nhất đó chính là gậy golf cho bé :

Hiện nay đối với những bé tập golf thì bạn nên lựa chọn những chiếc gậy phù hợp để đảm bảo cho quá trình tập luyện và chơi diễn ra tốt nhất. Trên thị trường có 2 loại gậy golf cao cấp dành cho bé đó là : Ultralight và Tour Series.

Gậy golf Ultralight

Đây là cái gậy lý tưởng phù hợp cho trẻ mới làm quen thu hút mới tập đánh golf. có sẵn 9 kích cỡ phù hợp có chiều cao của trẻ: 39, 42, 45, 48, 51, 54, 57, 60, 63 inch.

+ Quá trình thửa gậy hàng năm là yếu tố cấp thiết đặt vững mạnh khả năng swing của trẻ (bởi vậy nên nó sẽ phù hợp đối với trẻ trong độ tuổi khoảng từ : 2,5 tới 5 tuổi).

+ Chiều dài của gậy tỉ lệ thuận sở hữu chiều cao của trẻ. Gậy gỗ sẽ dài hơn 5cm; khi mà ấy gậy sắt, gậy wedges và gậy putter tăng thêm 3,8cm cho mỗi size.

+ Trọng lượng đầu gậy cũng nâng cao tỉ lệ với chiều cao của trẻ

+ WT – 30, 25, 20, 15 và 10 lần lượt là độ chênh lệch về trọng lượng 30%, 25%, 20%, 15% và 10% so sở hữu gậy của người trưởng thành.

+ những điểm nối nằm bên trong thân gậy được đo đạc kĩ lưỡng nhằm mang đến sự kết nối giữa độ xoắn và độ cong của gậy lúc swing sở hữu tốc độ chậm.

+ Tay nắm chặt đươc gia tăng kích thước mang lại cảm giác phần đông tuyệt đối cho trẻ.

Gậy golf Tour Series

Sở hữu nhiều cầu thủ nhỏ tuổi đã tích lũy được cho bản thân kinh nghiệm và kĩ năng thì những em sẽ đòi muốn hỏi phổ biến hơn ở một bộ gậy phong cách hợp có khả năng của mình. Chính vì nhu cầu trên, Tour Series đem đến mẫu gậy có công nghệ bậc nhất bổ trợ thêm cho phần đầu và cán gậy chắc chắn hơn.

+ Sản phẩm này có sẵn 5 kích cỡ dành có chiều cao của trẻ: 51, 54, 57, 60, 63 inch.

+ Việc thửa gậy hàng năm là cái này cần yếu để tăng trưởng khả năng swing của trẻ (độ tuổi từ 2,5 tới 5 tuổi).

+ Chiều dài của gậy tỉ lệ thuận sở hữu chiều cao của trẻ. Gậy gỗ sẽ dài hơn 5cm; trong khi đó cây gậy sắt, gậy wedges và gậy putter tang thêm 3,8cm cho mỗi size.

+ Gậy Driver được ngoại hình đặc biệt để đáp ứng hiệu suất tối đa cho cú swing của trẻ.

+ Trọng lượng đầu gậy được gia nâng cao tỉ lệ có chiều cao của trẻ.

+ Cán steel và graphite đều chọn có tần suất ổn định với độ bật rẻ.

+ Tay nắm đươc gia tăng kích thước đem đến cảm giác phần nhiều tuyệt đối cho trẻ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi dành cho bạn về việc lựa chọn gậy golf phù hợp cho bé. Đây là thiết bị chủ chốt để quyết định hiệu quả của việc tập golf của bé, do vậy bạn không nên có suy nghĩ cứ chọn đại cho xong, mà hãy lựa chọn sao cho thật phù hợp về cả chiều cao và cân nặng của bé nhé.

 

Tặng dàn karaoke khi tham gia thi đấu golf

Ngày nay khi mà các trò giải trí ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là chơi golf, trước đây người ta thường nói golf chỉ dành cho con nhà giàu, tuy nhiên ngày nay khi xã hội phát triển, đời sống của người dân tăng cao. Do vậy mà golf cũng dần trở nên phổ biến rộng khắp hơn, mọi người tìm đến golf nhiều hơn.

Bên cạnh đó hiện nay tại các sân golf mọi người tổ chức các chương trình khuyến mại,  để mọi người có cơ hội tiếp xúc với sân golf nhiều hơn. Đặc biệt trong thời gian tới, tại câu lạc bộ của chúng tôi sẽ tổ chức một giải thi đấu golf. Chương trình được diễn ra vào thời gian là cuối tuần. Chính vì thế hầu hết mọi người đều có thể tham gia được.

Chương trình này chúng tôi tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn thử sức xem khả năng chơi golf của mình đến đâu. Đồng thời cũng muốn tìm ra golfer chuyên nghiệp. Bởi vậy nếu như bạn muốn thể hiện mình, cũng như biết thêm rằng xung quanh mình con rất nhiều đối thủ chơi golf tuyệt vời, mà mình vẫn có thể chiến thắng họ .Ngoài ra đây là cơ hội để bạn có thể biết đến những người golf nhiều năm, cũng như có thời gian để trò chuyện với họ nhiều hơn. Trao đổi kinh nghiệm quý báu trong việc chơi golf này. Do đó, có thể coi đây là một cơ hội rất tuyệt vời dành cho các bạn chơi golf, bởi vậy nếu có thời gian bạn hãy đăng ký tham gia giải thi đấu này của chúng tôi nhé.

Không chỉ dừng lại ở việc học hỏi, mà có rất nhiều người trước đây, khi tham gia vào một mùa giải thi đấu, họ đã gặp được những người bạn và học đã trở nên thân thiết hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn có thể làm quen được với các đối tác trong làm ăn. Bởi người ta thường nói, chơi golf là dành cho nhà giàu, bởi vậy hầu hết ở đây là các đại gia, các nhà làm ăn kinh doanh lớn, hoặc các nhân viên văn phòng thăm gia. Bởi vậy, biết đâu sau lần tham gia này, bạn lại nhận được một hợp đồng làm ăn hấp dẫn thì sao.

Bên cạnh việc bạn có thể gặp được những người có kinh nghiệm cùng nhau, trao đổi những kiến thức về chơi golf thì giải thưởng của giải thi đấu này cũng vô cùng hấp dẫn dành cho những người tham giam, như một kỷ niệm đẹp. Hãy rủ bạn bè mình cùng đăng ký tham gia, như vậy bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những thử thách cùng bạn bè của mình, và làm cho cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn nhé.

Những giải thưởng khi tham gia giải thi đấu golf

Tặng dàn karaoke

Khi tham gia giải thi đấu người thắng cuộc sẽ được tặng một bộ dàn karaoke, để gia đình bạn có thể thoải mái vui vẻ hát tại nhà, lúc nào cũng được. Chúng tổi gửi tặng đến bạn bộ dàn karaoke này như mang niềm vui đến cho gia đình bạn, giúp các thành viên trong gia đình sẽ dành nhiều thời gian cho nhau hơn để cùng hát karaoke. Ngoài ra, sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, sau khi chơi golf về bạn có thể mở những điệu nhạc vui vẻ để làm tăng không khí sôi động trong ngôi nhà, mang đến một không gian ấm cúng tuyệt vời.

Bộ dàn karaoke gồm có : 1 Amply, 1 Loa karaoke, 2 Micro, 1 Đầu karaoke.

Tặng sách hướng dẫn chơi golf

Bên cạnh đó, những thành viên tham gia sẽ được tặng bộ sách hướng dẫn chơi golf, bộ sách này đã được các chuyên gia về golf viết rất chi tiết, cũng như hướng dẫn chơi golf thật dễ dàng, cùng với những luật chơi golf để bạn am hiểu hơn về môn thể thao này.

Tặng đĩa CD dạy chơi golf

Chúng tôi sẽ tặng đến bạn một đĩa CD hướng dẫn chơi golf , cũng như hướng dẫn các kỹ thuật chơi tốt nhất, đề nhờ đó mà bạn có thể chơi golf thật dễ dàng. Lưu ý là những chiếc đĩa này chỉ được lưu hành nội bộ, và do chính câu lạc bộ sản xuất, do đó nó rất tuyệt vời, và mang đến nhiều lợi ích dành cho bạn. Nó rất tuyệt, do vậy chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu nó đúng không nào, hãy đến với cuộc thi để có được những điều tuyệt vời này nhé.

Không chỉ có vậy sau cuộc thi chúng tôi còn mời đến những golfer chuyên nghiệp nhất, họ sẽ tư vấn cũng như hướng dẫn cho bạn cách chơi tốt nhất, đồng thời chỉ ra những khuyết điểm mà bạn có thể mắc phải trong khi chơi golf. Bởi vậy, nếu như bạn chưa đủ tự tin để đăng ký tham gia giải đấu này, thì bạn vẫn có thể đến để học hỏi những kinh nghiệm từ các chuyên gia. Chắc chắn sau khi nghe các chuyên gia họ tư vấn về golf bạn sẽ thấy khả năng chơi golf của mình lên rất nhiều, và để đến lần giải thi đấu tiếp theo sẽ đăng ký tham gia, để mang giải thưởng lớn nhất về .

Để có thêm những kiến thức bổ ích, cũng như được giao lưu vui chơi thì bạn hãy đăng ký ngay với chúng tôi để tham gia giải thi đấu này nhé. Hãy đăng ký tham gia để cuộc thi trở nên sôi động hơn và đông vui hơn nhé. chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn.